Hoang Yen Tailor- The Fashion Choice for Classy Gentlemen!

All gentlemen are welcomed to Hoang Yen Tailor. Our staff will serve you carefully with detailed consultancy of choosing the suitable style.

We are always eager to help you combine fashion styles with fabulous fabrics to create a perfect look. The neatly made costumes always please our talented gentlemen.

We are proud to be part of your confidence and classy appearance at work. We design personally. We can make a variety of clothing as suits, vests, shirts, trousers, coats and kimonos. We follow carefully every orders until our gentlemen own the best products.

We make you the great men more than happy.

Quý Ông- Sự Lịch Lãm đẳng cấp!

Khi đến với Nhà May Hoàng Yến, mọi quý ông đều có được những sự lựa chọn, tư vấn về trang phục thật chu đáo,tận tình. Chúng tôi có rất nhiều sự lựa chọn về thể loại, kiểu dáng, chất liệu đến cách phối hợp để tạo ra những sản phẩm ưng ý nhất.

Khi khoác lên mình những bộ comple, vest hay những trang phục dạo phố, quý ông sẽ cảm nhận được sự lịch lãm toát ra từ bên trong, nhưng cũng rất vừa vặn, thoải mái, tự tin và năng động.

Trong cuộc sống hiện đại hứa hẹn nhiều tiềm năng hợp tác và phát triển, chúng tôi mong sẽ đóng góp được vào sự thành công của các doanh nhân tài năng với những bộ trang phục được cắt may kỹ lưỡng, tinh tế và lịch lãm.

Trang phục chúng tôi có thể thực hiện cho quý ông rất đa dạng từ veston, áo sơ-mi nhiều kiểu, quần tây đến áo khoác, áo măng-tô. Tất cả đều được thiết kế riêng theo từng dáng người và theo từng phong cách của mỗi cá nhân.

Mọi quý ông đẳng cấp sẽ thực sự cảm thấy hài lòng khi đến với Nhà May Hoàng Yến.

*1.Suit & Vest - Veston & Comple

*2.Shirts - Áo Sơ-Mi

*3.Trousers - Quần (Tây)

*4.Coats - Áo khoác

*5.Kimonos - Kimono

*1.Suit & Vest Veston & Comple

       
       
       
       
       
       
       
*2.Shirts Áo Sơ-Mi

       
       
*3.Trousers Quần (Tây)

       
       
*4.Coats Áo khoác

       
       
       
       
       
*5.Kimonos
Kimono

       
       
       
       
       
       

High-class Handmade
THE BRAND OF THOUGHTFULNESS

Home
Trang Chủ

Our History
Lịch Sử

Tailoring
Công Nghệ May

Designer
Thiết Kế

Silk
Lụa Tơ Tằm

Traditional Handmade
Thủ Công

Collections
Bộ Sưu Tập

Contact Us
Liên Hệ