HOANG YEN TAILOR- THE BRAND OF THOUGHTFULNESS

Founded as a small hundred-year-lasting family tailoring house, Hoang Yen Tailor has been known as a high-quality and watchful tailor, beloved by many Nha Trang citizens.

Miss Lien Anh Angel- descendant of a long-time-tailoring family in Central Vietnam really loves to expand the tailor house business scale. From a small place with 2 sewing machine and 1 cutting table, Hoang Yen Tailor has now got 20 sewing machines and 3 cutting tables with many high-technique facilities. The famous tailor house also has 4 measurer-receptionists, 3 fashion designers, 5 pattern-creators, 10 sewers and many knitters, embroiders, beaders.

Miss Lien Anh Angel confesses that she hopes to develop the family tailor brand internationally, for the world to see how talented Vietnamese tailors are.

Hoang Yen Tailor is always in the state of serving every customers in 24 hours a day and 7 days a week.


NHÀ MAY HOÀNG YẾN- THƯƠNG HIỆU CỦA SỰ CHU ĐÁO


Nhà may Hoàng Yến được hình thành từ một tiệm may nhỏ có danh tiếng từ những năm đầu thập niên 80 ở thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Tiệm may đã nhận được lòng tin của người dân thành phố nhờ vào sự phục vụ chu đáo, kỹ thuật may chuẩn xác, đường may tinh xảo và cách phối đồ thật tinh tế.

Xuất thân từ một gia đình có nghề may lâu đời tại dải đất miền Trung, công nghệ may của nhà may Hoàng Yến kết hợp được sự tinh túy, khéo léo của những người thợ cắt, thợ may, thợ thêu, đính cườm Việt Nam chăm chỉ, chịu khó. Ban đầu tiệm may chỉ có 2 máy may và 1 bàn cắt đơn giản, nhưng bây giờ, tiệm may đã sở hữu hơn 20 máy may hiện đại, 3 bàn cắt cùng các dụng cụ may mặc tiên tiến. Chất liệu cũng đa dạng được bày sẵn trong 1 khu lớn để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Ngoài ra, chủ tiệm may- bà Liên Anh Angel- đã mở rộng quy mô kinh doanh với nhiều nhân lực như 4 nhân viên may đo,3 nhà thiết kế, 5 thợ cắt, 10 thợ may và nhiều thợ móc, đan, thêu, đính cườm...Tiệm may luôn sẵn sàng tinh thần phục vụ quý khách trong và ngoài nước 24/24 giờ, 7 ngày trong tuần. Trong tương lai, quy mô sẽ còn tiếp tục được mở rộng.

Sự chu đáo, tận tình là thương hiệu của nhà may Hoàng Yến. Tất cả sai sót dù là nhỏ nhất đều được khắc phục trong thời gian nhanh nhất, thỏa mãn được nhu cầu của từng khách hàng.

Qua nhiều biến động của kinh tế, xã hội, nhiều thương hiệu may đã biến mất, nhưng nhà may Hoàng Yến vẫn tồn tại vững bền với giá cả rất phải chăng và chất lượng vượt trội. Nụ cười mãn nguyện của quý khách khi tiếp nhận sản phẩm may chính là lẽ sống của chúng tôi.

High-class Handmade
THE BRAND OF THOUGHTFULNESS

Home
Trang Chủ

Our History
Lịch Sử

Tailoring
Công Nghệ May

Designer
Thiết Kế

Silk
Lụa Tơ Tằm

Traditional Handmade
Thủ Công

Collections
Bộ Sưu Tập

Contact Us
Liên Hệ